Giá Bitcoin sẽ ở trong xu hướng ảm đạm từ đây đến cuối năm 2019

Tháng Chín 14, 2019 8:54 sáng

Trader tiền điện tử Dave the Wave (@davthewave) đã tuyên bố rằng chúng ta đang trong ‘thời gian khủng hoảng’ đối với Bitcoin. Anh ấy nhìn thấy một kênh giảm dần kéo dài cho đến cuối năm

Giá Bitcoin sẽ ở trong xu hướng ảm đạm từ đây đến cuối năm 2019

Bitcoin, theo tất cả các ước tính, trông có vẻ mạnh mẽ nhưng không phải ai cũng nghĩ đồng coin sẽ tăng giá trong ngắn hạn. Davethewave đã thấy hoài nghi về những con bò và tin rằng mọi thứ sẽ không quá khởi sắc trong năm 2019.

Kênh giảm dần dài hạn

Trong một tweet gần đây, Dave đề cập đến trường hợp một kênh giảm dần sẽ tiếp tục cho đến năm 2020. Kênh này, theo ông, thực sự là một điều tích cực dành cho Bitcoin trên các khung thời gian dài. Nó sẽ tạo ra “một xu hướng tăng bền vững hơn cho chu kỳ trung và dài hạn tiếp theo”, ông viết.

Xem các Tweet khác của dave the wave

Kênh sẽ tiếp tục cho đến năm 2020, nếu trước đó không diễn ra một đột phá thì Bitcoin có khả năng giảm xuống mức thấp 6.600 USD một lần nữa. Tuy nhiên, điều này dường như không thể xảy ra ngay cả theo tiêu chuẩn của Dave.

Tâm lý tăng giá gần đây đã giúp Bitcoin tăng trở lại mỗi khi giảm dưới mức 10.000 USD. Nó đã giảm xuống dưới mức này một vài lần trong tháng qua nhưng đã hồi phục khá mạnh mẽ sau mỗi lần.

Biến số cho giá Bitcoin

Không rõ liệu đánh giá gần đây của Dave có kết hợp sự gia tăng tỷ lệ băm của Bitcoin hay bất kỳ biến số nào khác hiện đang gây áp lực lên giá hay không. Tuy nhiên, có một vấn đề là Bitcoin dường như không tăng lượng người mua lẻ. Hơn nữa, việc thiếu sự tăng trưởng của địa chỉ BTC cũng đáng lo ngại, một điểm đã được Brian Kelly đề cập đến trên CNBC vào tháng trước.

Vì vậy, hoàn toàn có chỗ cho sự hoài nghi về việc những con bò đã một lần nữa giành được vị trí lãnh đạo trong câu chuyện ngắn hạn của Bitcoin?