Bitcoin Cash sẽ được bổ sung vào điện thoại HTC

Tháng Chín 18, 2019 8:49 sáng

Nhà sản xuất smartphone của Đài Loan HTC vừa tuyên bố họ đang hợp tác với Bitcoin.com để hỗ trợ Bitcoin Cash trên các dòng HTC hàng đầu.

Bitcoin Cash sẽ được bổ sung vào điện thoại HTC

Hôm nay, HTC đã công bố mối quan hệ đối tác với Bitcoin.com để thêm hỗ trợ Bitcoin Cash cho điện thoại blockchain Exodus 1 của mình. Chức năng mới sẽ đính kèm với ví tiền được cài đặt sẵn của Bitcoin.com và được đưa vào bản cập nhật phần mềm Exodus 1. Bitcoin.com cũng sẽ bán Exodus 1 và tất cả các phiên bản trong tương lai.

Trong một tuyên bố, giám đốc phân cấp của HTC – Phil Chen, gọi bản cập nhật này là bước đi tiếp theo hoàn toàn tự nhiên cho điện thoại. Trước tháng 2 năm ngoái, HTC chỉ chấp nhận hai loại tiền điện tử lớn là Bitcoin và Ethereum.

Lần đầu tiên được công bố tại Consenses 2018, HTC đã thường xuyên cập nhật Exodus 1 với các tính năng blockchain mới. Một bản cập nhật vào tháng 5 cho phép người dùng giao dịch trực tiếp tiền điện tử trong ví Zion Vault.

Exodus 1 có thể sớm được thay thế bằng điện thoại blockchain thế hệ thứ hai của HTC: một loại mới hơn và rẻ hơn Exodus 1. Chen trước đây đã nói với CoinDesk rằng một chiếc điện thoại có giá 200 – 300 USD sẽ xuất xưởng trong quý 3. Hiện một smartphone HTC có giá khoảng 699 USD.