Bakkt lập kỷ lục mới, Bitcoin và toàn thị trường altcoin tăng mạnh

Tháng Mười Một 28, 2019 8:18 sáng

Các hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt đã đạt đến mức cao mới, báo hiệu sự quan tâm ngày càng mạnh mẽ của các tổ chức đối với BTC. 

Bakkt lập kỷ lục mới, Bitcoin và toàn thị trường altcoin tăng mạnh

Trong giai đoạn biến động cao đối với bitcoin, thị trường tương lai đã tăng trưởng một cách nhanh chóng, phá vỡ kỷ lục trong tuần trước và tiếp tục ghi chuỗi kỷ lục mới trong những tháng qua. Bakkt hiện tại gần như luôn giao dịch trên 2.000 BTC mỗi ngày, sau khoảng hai tháng ra mắt.

Bakkt Volume Bot@BakktBot

BREAK: Bakkt volume at new all time high 🚀

Today’s volume so far: 3151 BTC ($23.07 million)

Realtime updates: @BakktBot | Sats for server costs: https://tippin.me/@BakktBot 

tippin.me

Your digital tip jar, using Lightning Network and Bitcoin.

tippin.me

234 người đang nói chuyện về điều này

Lần này, giao dịch tương lai BTC đã tăng hơn 3.100 hợp đồng, với tiềm năng sẽ tăng cao hơn sau khi đưa ra thêm một số tùy chọn tương lai (dịch vụ mới).

Khối lượng Bakkt tăng cao vào một ngày mà khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay đạt khoảng 22 tỷ USD trong 24 giờ qua. Bên cạnh đó, hầu như tất cả các thị trường tương lai đã trở nên sống động hơn nhiều trong ngày hôm qua, bao gồm cả BitMEX.

Ngoài ra, sư kiện từ Bakkt cũng diễn ra vào thời điểm giá Bitcoin liên tục nhảy múa khiến các trader phải bối rối. Tăng lên 7.200 USD rồi bất ngờ trượt về dưới 6.948 USD sau khi tin tức sàn Upbit của Hàn Quốc bị tấn công xuất hiện, và lại dễ dàng kiếm được 7.500 USD chỉ vài giờ sau đó. BTC hiện đã tăng lên 7.542 USD và có khả năng kích hoạt thị trường tăng cao hơn nữa.

Tổng quan thị trường 28/11

Bakkt hiện được xem là có khả năng thiết lập các kỷ lục mới mỗi ngày. Sàn cũng sẽ cung cấp thêm một sản phẩm dựa tương lai giao hàng thực tế hàng tháng và cung cấp các sản phẩm thanh toán bằng tiền mặt.